Á HẬU HOA HẬU VIỆT NAM 2010 - HOÀNG MY

Nghe nói Hoàng My đã có thời gian họctập rất thú vị tại JRP để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới được tổ chức tại Brazil, My có biết vì sao công ty Hoàn Vũ lại chọn JRP để My học tập không?

-My nghĩ Unicorp gửi My đến học ngôi trường này vì họ muốn My không chỉ thành côngtrong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 mà còn muốn giúp My hoàn thiện bản thân và vững bước trong tương lai.

Trước đó, My có hình dung ra được những gì mình sẽ học tại JRP không?

-Trước khi đến học ở JRP, My nghĩ đơn giản lắm: “ Quyển sách nào cũng có cái hay để học” nhưng không hình dung được những gì mình sẽ được học tại đây. Thời gian học tại JRP là một khoảng thời gian rất thú vị với nhiều điều bất ngờ, hơn những gì My tưởng tượng và mong đợi. 

Chính nơi đây My có cơ hội gặp và tiếp xúc với nhiều người trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Đạo diễn, MC, phát thanh viên, vũ sư, nghệ sĩ cải lương, bác sĩ tâm lý, nhà thiết kế, … - những người My gọi là thầy . Điều khiến My cảm kích nhất là các thầy cô nơi đây đã tận tình giúp My tháo gỡ những khúc mắc và hàn gắn những vết thương đã xảy ra trong khoảng trời tuổi thơ của My. My hiểu được vì sao con người ta ích kỷ, tham lam, vô tình hay có những lối hành xử không đẹp và dễ dàng thông cảm cho họ hơn. Mỗi lớp học My tham gia là một chiếc chìa khoá giúp My từng bước mở những cánh cửa vào tương lai.

Trong suốt thời gian học tại JRP, My cảm thấy ấn tượng nhất với phần học nào? Vì sao?

Tất cả các môn học là một sự kết hợp hoàn hảo như những hương vị cần có để làm nên một món ăn ngon. Nhưng môn học làm My suy nghĩ nhiều nhất chính là các môn tâm lý vì nhờ đó mà My đã tháo gỡ được những“uẩn khúc” trong tâm hồn

My cảm thấy môi trường học tập tại JRP như thế nào?

My xin nói ngắn gọn nhưng chân thành rằng: đây là một môi trường giáo dục hoàn hảo cho những ai muốn được tỏa sáng và thành công trong tương lai.

Đặc biệt, cô Hiệu trưởng luôn tạo điều kiện cho các học viên có môi trường thực hành thực tế. Chương trình “ Around the World” ở nhà hát lớn Thành phố là một cơ hội thực hành điển hình. Đây cũng chính là dịp My có cơ hội tiếp xúc và “chiêm ngưỡng” tài năng của các bạn.

Những môn học tại JRP My đã từng đượchọc tại bất kì nơi nào khác chưa? Theo My giá trị cốt lõi nhất tại JRP là gì?

Hầu hết các môn học My chưa được học trừ môn thuyết trình bằng tiếng Anh, My đã được học qua ở RMIT và catwalk (2 tháng trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ).

My cảm nhận được rằng trường là nơi khơi dậy và giúp phát triễn nội lực bên trong mỗi con người, xoa dịu và tháo gỡ những khúc mắc, giúp học viên tin tưởng vào bản thân và phát triển tính cách độc lập.

Có nhiều bạn trẻ đang khát khao biến ước mơ của mình thành hiện thực nhưng chưa biết phải làm như thế nào, My có lời khuyên gì dành cho họ không? Và họ cần chuẩn bị những hành trang gì cho cuôc hành trình của bản thân?

Mọi thứ bắt đầu từ ý tưởng. Hãy tiếp tục ước mơ, nghĩ đến nó và nhắc nhở mình mọingày. Hãy tin tưởng bạn có thể làm được và hình dung mình làm được. Hãy vạch một kế hoạch cho bản thân để thực hiện điều đó. Hãy học hỏi kinh nghiệm ngườikhác, sách vở và kinh nghiệm bản thân để tìm ra con đường thông minh nhất dẫntới thành công. Giá trị sẽ bền vững nếu nó bắt nguồn từ cốt lõi. Nếu bạn thựcsự yêu thích và đam mê, bạn sẽ theo đuổi đến cùng. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng nghĩa là bạn chưa thực sự yêu nó. Nhưng một điều quan trọng hơn cả: hãy tận hưởng mỗi ngày trong cuộc sống, lắng nghe trái tim và đừng bị phân tâm.

Xin cám ơn Hoàng My về buồi trò chuyện thân mật và thú vị, tin rằng với những nỗ lực của bản thân và sự hậu thuẫn vữngchắc từ công ty Hoàn Vũ, My sẽ đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi sắp tới !

 

CÁC TIN LIÊN QUAN
NGUYỄN XUÂN TRANG - CHỦ THƯƠNG HIỆU BẾP TRANG
Cô Sinh Viên Nghèo Trờ Thành Bà Chủ Chuỗi 6 Nhà Hàng Nổi Tiếng
Á HẬU HOA HẬU VIỆT NAM 2010 - HOÀNG MY
JRP đã giúp tôi như thế nào - Bài PV Á hậu Hoàng My trước cuộc thi Miss Universe 2011
HOA HẬU VIỆT NAM 2012 - ĐẶNG THU THẢO
Cô gái miền Tây từ nhỏ đã mơ trở thành Hoa hậu, nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến cô có lúc phải xa rời giấc mơ ấy
CINDY TRẦN
Làm Mọi Thứ Với Tình Yêu Thương
HOA HẬU HOÀN VŨ VN 2018 H'HEN NIÊ
Cô Gái Đầy Bản Lĩnh Và Bác Ái

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium (Mặt Nguyễn Hữu Hào)
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3930 8698 - (028) 3636 8010
Hotline: 0902 892 988
Email: info@jrpvietnam.com