ÔNG JOHN ROBERT POWERS

TIỂU SỬ ÔNG JOHN ROBERT POWERS

Ông John Robert Powers là người sáng lập ra ngành công nghiệp người mẫu hàng triệu đô la ngày nay. Từ rất nhiều bài viết và các cuốn sách xuất bản của mình, ông Powers đã tạo ra chương trình học tinh hoa cho chương trình phát triển nhân cách, người mẫu và các khóa học khác trên hệ thống trường John Robert Powers.

Ông Powers tin rằng không có người nào là kém hấp dẫn, chỉ có người chưa biết thể hiện mình tốt nhất. Chính vì vậy mà Ông dành cả cuộc đời mình để giúp đỡ mọi người phát triển và khai thác những phẩm chất của chính họ. Bằng việc khuyến khích các học viên luôn thật tự nhiên, vì sự tự nhiên chính là kim chỉ nam của Ông. Trường chúng tôi đã luôn tin tưởng và áp dụng nguyên tắc này cho mọi khoá học mà chúng tôi hướng tới: Hãy luôn là chính mình. Hãy tự nhiên.

Ông Powers đã đến thành phố New York những năm 1920 với hy vọng trở thành một diễn viên, nhưng chính kỹ năng kinh doanh đã dẫn ông đến một nơi khác. Khi vô tình biết được một hiệp hội đang tìm những nhóm người chụp quảng cáo cho các tạp chí ,ông Powers đã tập hợp và đào tạo những người bạn diễn viên của mình cho quảng cáo đó. Ngành công nghiệp người mẫu hiện đại đã ra đời từ đây , và chính Ông đã thành lập ra công ty người mẫu đầu tiên vào năm 1923. Cho đến năm 2008, các trường thuộc hệ thống trường John Robert Powers trên thế giới đã tổ chức kỷ niệm 80 năm thành lập.

Danh tiếng và may mắn đã đến với nhiều nhân vật được đào tạo theo các phương pháp do ông Powers sáng lập. Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy, Raquel Welch và Diana Ross đã từng học trường Powers. Công nương Grace Kelly nước Monaco là một người mẫu của Powers. Jennifer Jones, Ava Gardner, Barbara Stanwyck, Lucille Ball, Lee Remick, Ann Margaret, Henry Fonda, Tyrone Power cũng là người mẫu của Powers tại trường John Robert Powers đầu tiên tại thành phố New York từ năm 1920 đến năm 1940.

Những người nổi tiếng của ngày mai đang theo học trường của chúng tôi ngày hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng lợi thế của khóa học Powers cho một cuộc sống đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN
HỆ THỐNG JRP VIỆT NAM
Hệ thống trường đào tạo Tài Năng và phát triển Cá Nhân đầu tiên tại Việt Nam
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN JRP VIỆT NAM
Những Người Truyền Lửa
ÔNG JOHN ROBERT POWERS
Ông John Robert Powers là người sáng lập ra ngành công nghiệp người mẫu hàng triệu đô la ngày nay.
NGƯỜI SÁNG LẬP JRP VN - CÔ VÕ THỊ XUÂN TRANG
Nhà Sáng Lập - Hiệu Trưởng John Robert Powers Việt Nam Võ Thị Xuân Trang
HỆ THỐNG JRP QUỐC TẾ
John Robert Power là một tài sản trí tuệ được xây dựng hoàn chỉnh với mạng lưới các trung tâm và trường học chuyên về chương trình đào tạo và phát triển cá nhân

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium (Mặt Nguyễn Hữu Hào)
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3930 8698 - (028) 3636 8010
Hotline: 0902 892 988
Email: info@jrpvietnam.com