HỆ THỐNG JRP VIỆT NAM

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÀI NĂNG VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Với niềm tin rằng: “Không có người bình thường mà chỉ có những người không biết làm mình trở nên hoàn hảo”

Ông Powers đã dành trọn cuộc đời mình để giúp cho mọi người có thể phát triển toàn diện các khả năng và khai thác tiềm năng của chính họ dựa trên phẩm chất sẵn có. Phương châm của ông là phát triển cá nhân nhưng phải giữ được tính cách tự nhiên của mình. Hệ thống các trường thành viên của John Robert Powers luôn theo sát thông điệp của trường “Hãy tự nhiên, hãy là chính mình” trong suốt quá trình đào tạo.

Với mong muốn chia sẻ công thức thành công đến với cộng đồng người trẻ tại Việt Nam, John Robert Powers được thành lập tại Việt Nam vào đầu năm 2006 bởi bà Võ Thị Xuân Trang, và sớm trở thành nơi cung cấp nền tảng kiến thức kỹ năng cho cá nhân và tập thể mang đến lợi ích trọn đời. Việc xây dựng sự tự tin cho từng cá nhân được tạo ra trong quá trình bồi dưỡng sức mạnh nội tâm, nâng cao hình ảnh bản thân và giao tiếp lịch thiệp. Chúng tôi tin rằng một cá nhân nếu không hiểu được thế mạnh, tiềm năng và nhược điểm của bản thân thì không thể thực hiện được hoài bão của mình. Và hành trình khám phá chính mình là bước đầu tiên đầy ý nghĩa để chúng ta có thể hoàn thiện bản thân một cách trọn vẹn.

Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm thực tế, trường John Robert Powers tự hào giúp cho rất nhiều doanh nhân thăng tiến trên thương trường, các bạn trẻ tự tin theo đuổi ước mơ và các bạn nhỏ có nền tảng phát triển vững chắc. Đó chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến: tự tin là chính mình để hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó, những gương mặt quen thuộc như nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, nhóm nhạc 365, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016 Phạm Hương, ca sĩ Phan Lê Ái Phương và nhiều gương mặt đại diện khác đã từng tham gia các khóa học tại John Robert Powers đánh giá cao triết lý đào tạo với sự hài lòng và tin cậy. Gần đây nhất, sự tỏa sáng của H’Hen Niê - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2018 trên đấu trường quốc tế một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường đã giúp các bạn tự tin thể hiện chính mình và tỏa sáng trên con đường đã chọn.

CÁC TIN LIÊN QUAN
NGƯỜI SÁNG LẬP JRP VN - CÔ VÕ THỊ XUÂN TRANG
Nhà Sáng Lập - Hiệu Trưởng John Robert Powers Việt Nam Võ Thị Xuân Trang
HỆ THỐNG JRP VIỆT NAM
Hệ thống trường đào tạo Tài Năng và phát triển Cá Nhân đầu tiên tại Việt Nam
HỆ THỐNG JRP QUỐC TẾ
John Robert Power là một tài sản trí tuệ được xây dựng hoàn chỉnh với mạng lưới các trung tâm và trường học chuyên về chương trình đào tạo và phát triển cá nhân
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN JRP VIỆT NAM
Những Người Truyền Lửa
ÔNG JOHN ROBERT POWERS
Ông John Robert Powers là người sáng lập ra ngành công nghiệp người mẫu hàng triệu đô la ngày nay.

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium (Mặt Nguyễn Hữu Hào)
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3930 8698 - (028) 3636 8010
Hotline: 0902 892 988
Email: info@jrpvietnam.com