John Robert Powers Việt Nam: 10 năm – Những tâm hồn đẹp

Trường John Robert Powers vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam, đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển con đường kiến tạo những tâm hồn đẹp.

Lễ kỷ niệm diễn ra với chương trình biểu diễn được xây dựng công phu của các học viên John Robert Powers Việt Nam và sự tham dự của gần 400 khách mời gồm các quan chức của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, các giảng viên, phụ huynh, học viên…, đặc biệt là sự hiện diện của ông Richard C. Upton – Chủ tịch John Robert Powers Châu Á. 

Từ trái qua: Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý, Bà Võ Thị Xuân Trang – Nhà sáng lập & Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam, Ông Richard C. Upton – Chủ tịch John Robert Powers Châu Á

 

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương (trái)

 

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm và mẹ

 

Tại sự kiện, Ủy ban Nhân dân TP.HCM đã trao tặng cờ thi đua truyền thống của thành phố nhân dịp 10 năm xây dựng và phát triển (2006 – 2016) cho trường John Robert Powers (Công ty TNHH San Hô Đỏ), đồng thời tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM cho bà Võ Thị Xuân Trang – Nhà Sáng Lập & Hiệu trưởng trường cùng các giảng viên vì đã có thành tích trong công tác giảng dạy, huấn luyện, góp phần tích cực trong lĩnh vực đào tạo phát triển nhân cách nguồn nhân lực liên tục trong nhiều năm nhân kỉ niệm 10 năm thành lập.

Ông Đỗ Văn Đạo – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, Trưởng ban Thi Đua – Khen Thưởng UBND TP.HCM trao tặng cờ thi đua cho bà Võ Thị Xuân Trang – Nhà Sáng Lập & Hiệu trưởng John Robert Powers Việt Nam

 

Nhân dịp này, trường John Robert Powers cũng trao tặng nhiều bằng khen và kỷ niệm chương cho các giảng viên đã cộng tác trong nhiều năm qua và những học viên ưu tú đã tích cực ủng hộ, đồng hành cùng các hoạt động của trường.

Chương trình biểu diễn tại lễ kỷ niệm do biên đạo múa John Huy Trần đạo diễn với nhiều tiết mục hoành tráng, công phu dành cho nhiều thế hệ học viên được đào tạo tại trường. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia trình diễn của các cựu học viên ưu tú như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý, nhóm nhạc 365 daband, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Hoa hậu phu nhân người Việt Thế giới Thu Hoài…

 

Việc phát triển nhân cách và xây dựng những tâm hồn đẹp không phải là điều dễ dàng và có thể thực hiện trong một sớm một chiều, đặc biệt khi trong mỗi con người chúng ta đều chứa một tính cách riêng với cái “tôi” đã được định hình. Công việc này đòi hỏi một phương pháp bài bản, khoa học với thái độ kiên trì, nhẫn nại cao độ. Đó chính là con đường mà John Robert Powers Việt Nam đã đi suốt 10 năm qua với nhiều nỗ lực, gian nan cùng thành quả tốt đẹp.

 

Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 1923, hệ thống trường John Robert Powers trên thế giới đã sớm xây dựng được nền tảng cơ bản nhất về chương trình đào tạo phát triển cá nhân, nâng cao nhân cách song song với các khóa học giao tiếp, diễn xuất và phong cách…

Tại Việt Nam, bắt đầu từ niềm tin phải làm điều gì đó có ý nghĩa cho cuộc đời và con người Việt Nam, giúp họ tự tin thể hiện mình trước bạn bè quốc tế bằng tài năng và phong cách giao tiếp chuẩn mực, Nhà Sáng lập – bà Võ Thị Xuân Trang đã quyết định đưa John Robert Powers về Việt Nam từ năm 2006. Đây là nơi cung cấp các khóa học cho cá nhân từ lứa tuổi thanh thiếu niên đến trưởng thành và tập thể mang đến lợi ích trọn đời cho mỗi người. Xuyên suốt các chương trình giảng dạy, việc xây dựng sự tự tin cho từng cá nhân được tạo ra trong quá trình bồi dưỡng sức mạnh nội tâm, nâng cao hình ảnh bản thân và kỹ năng giao tiếp lịch thiệp, tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân vững bước trên con đường thực hiện hoài bão cuộc đời.

 

Bà Võ Thị Xuân Trang – Nhà Sáng Lập & Hiệu trưởng John Robert Powers Việt Nam: “Con người muốn thành công và hạnh phúc, nhất định phải chăm lo phát triển bản thân. Càng muốn đi xa ra ngoài vũ trụ thì càng phải quay lại soi chiếu tận cùng bên trong chính mình. Và John Robert Powers chính là sự nghiệp mà tôi theo đuổi để góp phần thúc đẩy mỗi người có thể phát triển đến chiều cao nhất của giá trị bản thân!”

 

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, bên cạnh việc góp phần quan trọng trong hành trình rèn luyện sự tự tin và hình thành nhân cách ở lứa tuổi thanh thiếu niên, John Robert Powers còn được ghi nhận vì những đóng góp thiết thực cho những tổ chức kinh tế và đào tạo cho xã hội những cá nhân đẹp, cũng như là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp trong các hoạt động đào tạo, huấn luyện nhân sự.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Hiệu trưởng Trường John Robert Power Việt Nam: Có tự tin mới vượt qua được khó khăn
11 năm chưa phải dài nhưng với không ít khó khăn khi đưa về Việt Nam một sản phẩm có vẻ trừu tượng, mới mẻ là dạy về phát triển nhân cách cá nhân và phát huy tài năng, trong khi thị trường chưa có nhu cầu.
John Robert Powers Việt Nam: 10 năm – Những tâm hồn đẹp
Trường John Robert Powers vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam, đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển con đường kiến tạo những tâm hồn đẹp.

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium (Mặt Nguyễn Hữu Hào)
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3930 8698 - (028) 3636 8010
Hotline: 0902 892 988
Email: info@jrpvietnam.com